💛 COLOSTRUM OPTICARE – CHO BÉ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN 💛
☁️ Sữa Colostrum Opticare thơm ngon, con thích, mẹ vui. Vị sữa thanh mát, không ngấy lúc nào cũng hấp dẫn các bé yêu, khiến con luôn hào hứng mỗi khi mẹ pha sữa nè. Giờ mẹ đã có bí quyết riêng để con luôn ly sữa dinh dưỡng yêu thích.
🍼 Sữa Colostrum Opticare vị nhạt thanh, không ngọt và ngậy như các dòng sữa khác, thích hợp cho bé yêu uống mỗi ngày mà không sợ ngán.
🍥 Sữa không chứa đường, không chất bảo quản với nguyên liệu 100% nhập khẩu từ EU, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
🌿 Sản phẩm chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của con yêu. Mỗi ngày bổ sung 2 ly sữa Colostrum Opticare, cơ thể con sẽ được nạp đủ và khoa học các dưỡng chất như Canxi, DHA, đạm Whey, sữa non Colostrum,… giúp con có đề kháng khỏe mạnh, cân nặng tăng đều, phát triển vượt trội chiều cao và trí tuệ.
🌝 Sữa Colostrum Opticare chứa những dưỡng chất gì?
⚡️ Sữa Colostrum Opticare chứa rất nhiều kháng thể và các vi chất Kẽm, Selen, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin C giúp tăng sức đề kháng bảo vệ bé luôn khỏe mạnh.
⚡️ DHA, Taurin, Cholin, Axit folic phát triển não bộ, thị giác và chức năng ghi nhớ.
⚡️ HMO, Chất xơ hoà tan FOS giúp tăng cường hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, hỗ trợ hệ tiêu hoá của bé khỏe mạnh, hấp thu dưỡng chất tốt hơn, ngăn ngừa táo bón.
⚡️ Lysine, Kẽm, Vitamin nhóm B hỗ trợ kích thích ăn ngon.
⚡️ Canxi hữu cơ chiết xuất từ tảo biển đỏ Aquamin, D3, vitamin K2MK7 hỗ trợ phát triển hệ xương và răng cho trẻ.
👉🏻 Lựa chọn sữa Colostrum Opticare để thay đổi khẩu vị của bé yêu, cho con thích thú mỗi khi uống và cơ thể khỏe mạnh, lớn nhanh để mẹ luôn vui và an tâm.
📞 Hãy liên hệ cho 𝐒𝐚̀𝐢 𝐆𝐨̀𝐧 𝐌𝐢𝐥𝐤 để chúng mình có thể cung cấp thông tin cũng như giao sản phẩm tới tận tay bạn nhé!