Ngày nay hầu hết các sản phẩm sữa công thức có trên thị trường đều có dạng pha sẵn, nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh quá bận rộn với công việc trên công ty, cơ quan. Vậy các mẹ bỉm sữa nên chọn loại sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi nào tốt nhất? Dưới đây sẽ là 8 gợi ý về dòng sữa pha sẵn tốt nhất có trên thị trường hiện nay.

Sữa hộp pha sẵn là gì?

Sữa hộp pha sẵn chính là dạng sữa lỏng của sữa bột hay còn được gọi là sữa công thức, nhưng sữa này đã được chế biến sẵn và đóng gói trong chai nhựa/ hộp giấy với dung tích vừa đủ để sử dụng được ngay. 

Với quy trình sản xuất bằng công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín và được tiệt trùng trước khi đóng gói để ngăn ngừa các vi khuẩn, chất độc hại xâm nhập vào bên trong sữa. Vì vậy mà các mẹ có thể yên tâm tin tưởng và lựa chọn sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi. 

Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi là dòng sữa gì?
Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi là dòng sữa gì?

Top 10 sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi

Như đã giải thích ở trên, các dòng sản phẩm sữa bột được nhiều mẹ lựa chọn nhất thì sữa pha sẵn cho bé trên 1 tuổi cũng có tỉ lệ tương ứng. Do nhu cầu của các mẹ nên hiện này dòng sữa này được sản xuất đa dạng với nhiều loại sữa khác nhau. Chính vì vậy theo thống kê thì có đến 10 sản phẩm sữa hộp pha sẵn được nhiều quý bậc phụ huynh lựa chọn nhiều nhất sẽ được liệt kê ở dưới đây.

Grow Plus+ Nutifood

Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Grow Plus+ Nutifood là dòng sữa chuyên dành cho các bé bị suy dinh dưỡng, thấp còi. Sữa hiện đang là sản phẩm của Nutifood khi có công thức giàu dưỡng chất Weight Pro+ giúp trẻ ăn ngon miệng và phát triển vượt bậc hơn. Bên trong sữa còn có các chất béo MCT và lượng đạm có trong sữa, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng cho trẻ sau thời gian suy dinh dưỡng.

Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi hiệu Grow Plus+ Nutifood
Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi hiệu Grow Plus+ Nutifood

Riso Opti Gold

Sữa hộp pha sẵn dòng Riso Opti Gold của nhà Nutifood cũng đang được nhiều phụ huynh lựa chọn, bởi dòng sữa này tập trung hỗ trợ hệ tiêu hóa cho trẻ phát triển khoẻ mạnh. 

Sữa pha sẵn cho bé trên 1 tuổi hiệu Riso Opti Gold
Sữa pha sẵn cho bé trên 1 tuổi hiệu Riso Opti Gold

Với công thức Opti Gold mới cùng hệ dưỡng chất Synbiotics là sự kết hợp giữa các chất xơ Prebiotics và vi khuẩn có lợi Bifidobacterium lactis, nhằm bổ sung Alpha Lactalbumin, sữa non Colostrum, Lactoferrin…Nhờ vậy mà giúp hệ tiêu hóa của trẻ khỏe mạnh, ngăn ngừa tình trạng táo bón, tăng cân đều, tăng sức đề kháng. Ngoài ra, còn giúp trẻ phát triển thị giác, trí não và chiều cao vượt bậc.

Sữa Yoko

Dòng sữa Yoko là sản phẩm của Công ty sữa ở Việt Nam nhưng các nguyên liệu sản xuất đều được nhập khẩu từ Nhật Bản. Sữa có các thành phần chất xơ hòa tan tự nhiên GOS, giúp cải thiện đường ruột cho bé, giảm tình trạng táo bón. 

Đồng thời, sữa cũng cung cấp nhưng vi lợi khuẩn có lợi và các chất BB12 ức chế hại khuẩn, chất Probiotics Bifidobacterium nhờ vậy mà tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng cho trẻ, giúp hệ tiêu hóa tốt hơn. 

Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Yoko thương hiệu Việt Nam
Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Yoko thương hiệu Việt Nam

Colosbaby

Đối với gia đình có con tiêu hóa hấp thu kém, ốm vặt dẫn đến thấp còi, suy dinh dưỡng thì dòng sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Colosbaby là lựa chọn hoàn hảo nhất. 

Bởi những điểm mạnh của sản phẩm khi sữa chứa hàm lượng sữa non Colos Lg 24H cao được nhập khẩu từ Mỹ, giúp tăng cường đề kháng, giảm các bệnh vặt và hạn chế nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và hô hấp ở trẻ nhỏ.

Sữa pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Colosbaby đến từ VitaDairy
Sữa pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Colosbaby đến từ VitaDairy

Sữa Optimum Gold

Dòng sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi tiếp theo chính là Optimum Gold đến từ thương hiệu Vinamilk, đây là dòng sữa dành cho trẻ nhỏ đang trong quá trình tập đi, phát triển các chức năng nhận thức và vận động. 

Sữa Optimum Gold là sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi
Sữa Optimum Gold là sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi

Sữa Optimum Gold có nguồn đạm Whey dễ hấp thụ, chất xơ hòa tan và lợi khuẩn Probiotics có lợi, giúp hỗ trợ đường ruột và tăng khả năng hấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ tốt hơn. 

Dielac Grow Plus Vinamilk

Không chỉ có nổi tiếng với dòng sữa hộp pha sẵn Grow Plus mà Vinamilk hiện nay còn rất nhiều sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi tốt như là Dielac Grow Plus Vinamilk. Với nhiều thành phần trong sữa giàu vitamin, khoáng chất và năng lượng GP3 được bổ sung trong chế độ ăn mỗi ngày đối với những trẻ em suy nhược cơ thể, thấp còi. 

Sữa Dielac Grow Plus Vinamilk là sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi
Sữa Dielac Grow Plus Vinamilk là sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi

Sữa Similac NeoSure IQ 22Kcal

Sữa nước Similac NeoSure IQ 22Kcal với công thức đặc chế được bổ sung hệ dưỡng chất vượt trội bao gồm Omega 3-6, Taurin, Cholin, DHA giúp trẻ phát triển trí tuệ, nhất là những bé sinh non thiếu tháng. Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi Similac NeoSure là sự kết hợp giữa Similac NeoSure IQ và Immunify Ingredients giúp bé lớn nhanh, cung cấp nhiều dưỡng chất, tăng cân đều đặn và có thể bắt kịp với các bạn cùng lứa.

Similac NeoSure IQ 22Kcal là sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi thiếu cân
Similac NeoSure IQ 22Kcal là sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi thiếu cân

Sữa PediaSure BA 

Sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam hiện nay không có nhiều, sản phẩm nổi bật và được sử dụng rộng rãi nhất chính là sữa PediaSure BA của Hoa Kỳ. 

Công dụng chính của dòng sữa này chính là hỗ trợ bé tăng cân khỏe mạnh, phát triển chiều cao và tăng cường hệ miễn dịch, đề kháng chỉ trong vòng 9 tuần. 

Sữa hộp pha sẵn cho bé 1 tuổi PediaSure BA của Hoa Kỳ 
Sữa hộp pha sẵn cho bé 1 tuổi PediaSure BA của Hoa Kỳ

Sữa bột pha sẵn Uscolos gain và Uscolos grow iq

Uscolos Gain và Uscolos Grow IQ là hai dòng sữa sữa hộp pha sẵn với nhiều dưỡng chất tuyệt vời cho trẻ nhỏ.

Sữa Uscolos Gain và cả Uscolos Grow IQ đều có thành phần từ sữa bột, nước, chất béo tốt từ dầu thực vật và chất xơ hoà tan dành cho thực phẩm. Ngoài ra còn bổ sung thêm vitamin A, B3, B6, vitamin D3 cùng các khoáng chất tốt cho đề kháng và sự phát triển của trẻ.

Uscolos Gain cho bé trên 1 tuổi
Uscolos Gain cho bé trên 1 tuổi

Sữa Uscolos Gain mang đến giá trị dinh dưỡng cao, giúp tăng đề kháng. Ngoài ra giúp trẻ ngủ ngon, phát triển xương và chiều cao, cơ thể hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

Uscolos Grow IQ giúp bé phát triển trí não tốt hơn.
Uscolos Grow IQ giúp bé phát triển trí não tốt hơn.

Uscolos Grow IQ là dòng sữa hộp pha sẵn cho bé 1 tuổi cần được phát triển toàn diện. Uscolos Grow IQ tập trung vào phát triển chiều cao và phát triển trí não.

Tùy vào thể trạng cơ thể của bé mà các phụ huynh có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng sữa hộp pha sẵn trên hoặc kết hợp cả hai để trẻ phát triển tốt hơn.

Lưu ý khi chọn mua sữa hộp pha sẵn

Để yên tâm sử dụng sản phẩm sữa hộp pha sẵn cho bé 1 tuổi chính hãng và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ thì các bậc phụ huynh cần lưu ý một số điểm sau:

– Tìm hiểu thông tin thật kỹ về nhà sản xuất

– Xem kỹ mục thành phần có trong sữa để lựa chọn dòng sữa phù hợp cho trẻ

– Nhận biết về sản phẩm thật/ giả để tránh tình trạng mua phải sản phẩm kém chất lượng

– Lựa chọn đơn vị cung cấp sữa có thương hiệu uy tín

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, mẹ vẫn có thể sử dụng song song hai loại sữa hộp pha sẵn và sữa bột thông thường nhằm tận dụng tối đa ưu điểm của chúng và đảm bảo cho trẻ nguồn dinh dưỡng tối ưu nhất.

Kết luận

Hy vọng với top 8 sữa hộp pha sẵn cho bé trên 1 tuổi mà tùy ngân sách và công dụng có thể giúp các quý bậc phụ huynh chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên truy cập vào trang website của Sài Gòn Milk để thường xuyên cập nhật nhiều thông tin hữu ích hơn nhé!