Saigon Milk tự hào mang đến cho Người Tiêu Dùng Việt Nam một giải pháp chăm sóc sức khỏe chủ động cho tất cả thành viên trong gia đình!

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI XÃ HỘI

Sài Gòn Milk cam kết thực hiện nhiệm vụ với xã hội – sản phẩm & quy trình sản xuất thân thiện với môi trường và hướng đến thiên nhiên.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG

Khách hàng của Sài Gòn Milk không chỉ đơn thuần là phân phối hàng hóa mà còn là những đối tác kinh doanh thực thụ. Sài Gòn Milk sẽ luôn lắng nghe cũng như tiếp thu tất cả các đóng góp của Khách Hàng để hoàn thiện hơn trong sản phẩm, hệ thống phân phối, dịch vụ và cùng nhau phát triển.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN

Sài Gòn Milk thiết lập chính sách phát triển toàn diện cho từng nhân viên có thái độ và tư duy tích cực trong cuộc sống, trong công việc và trong ứng xử.

ĐỐI VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Sài Gòn Milk đem đến cho mỗi Gia đình Việt danh mục sản phẩm đa dạng và sáng tạo – không đơn thuần là sản phẩm mà chính là giải pháp chăm sóc sức khỏe.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

KÍCH LỬA ĐAM MÊ

Đam mê & Năng lượng trong công việc sẽ giúp vượt qua mọi khó khăn, truyền lửa cho đồng đội & chiến thắng được lòng tin người tiêu dùng.

KẾT NỐI NHÂN TÀI

Giá trị của mỗi cá nhân đều phải được tạo cơ hội thể hiện, được đánh giá khách quan và công bằng.

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI

Mọi hành động quyết định đều đặt nền tảng giá trị bền vững lâu dài.

KẾT QUẢ VƯỢT TRỘI

Mọi mục tiêu đặt ra đều phải có khả năng thực hiện. Làm đúng ngay từ đầu và không hài lòng với quá khứ là động lực để đạt được những thành công vẻ vang hơn.